banner

Xốt Teriyaki Original Flavor truyền thống được hòa quyện đặc biệt bởi nước tương lên men tự nhiên, cùng với rượu và nhiều loại gia vị khác nhau, khi sử dụng xốt cho phần thịt của món ăn sẽ luôn đậm đà với hương vị truyền thống.

Xốt Teriyaki Japanese Grill dùng cho món nướng Nhật Bản, là hỗn hợp của nước tương lên men tự nhiên, đường vàng, gừng và các gia vị. Chuyên dùng làm các món nước cho các loại hải sản và gia cầm.

Xốt Teriyaki Honey & Soy được hòa quyện bởi nước tương, dấm, mật ong, rượu và gia vị. Xốt Teriyaki Honey & Soy làm tăng hương vị cho các món thịt, gia cầm, hải sản và rau.

Xốt Teriyaki Thick đậm đặc là xốt mang hương vị đặc trưng cho các món nướng BBQ. Xốt được kết hợp bởi nước tương lên men tự nhiên, đường nâu và nhiều loại gia vị khác.

Xốt Tempura & Noodle là sản phẩm được trộn lẫn với các nguyên liệu tốt nhất cùng với nước tương Kikkoman, phù hợp với các món ăn truyền thống Nhật Bản.