banner

 Lời hứa Kikkoman

Để thương hiệu Kikkoman có một vị trí vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng, Kikkoman luôn xác định mục tiêu chính của mình bằng “Lời hứa Kikkoman” (Kikkoman’s promise)

“ĐEM NIỀM VUI TẬN HƯỞNG ẨM THỰC CHO TOÀN THẾ GIỚI BẰNG HƯƠNG VỊ TẬN TÂM”

(To fill the world with the joys of food by delivering wholehearted flavor)

* Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với sự công tâm, sự phát triển không ngừng bằng những kỹ thuật truyền thống và những kiến thức đúc kết lâu đời.

* Đưa ra chế độ ăn uống cân bằng đầy dinh dưỡng nhưng vẫn giữ được hương vị của các thành phần nguyên liệu, mang niềm hạnh phúc tới thế giới mỗi ngày với tinh thần và cơ thể khỏe mạnh.

* Tạo ra những trải nghiệm hương vị tuyệt vời qua việc kết hợp hài hòa các nền văn hóa ẩm thực trên khắp thế giới, và đề xuất những phong cách ăn uống đa dạng, giàu dinh dưỡng để bắt nhịp xu hướng.

Thực hiện lời hứa

Tất cả thành viên của Kikkoman, dù là tham gia sản xuất, nghiên cứu và phát triển, phân phối, hay chăm sóc khách hàng luôn có những vai trò quan trọng trong nỗ lực “mang niềm vui tận hưởng ẩm thực trọn vẹn đến toàn thế giới”.

Mỗi thành viên của Kikkoman luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ và trách nhiệm của mình với sự chân thành, tận tâm và sáng tạo, thực hiện tốt lời hứa Kikkoman trong mọi hoạt động thực tiễn.