TEMPURA



Nguyên liệu:

  • 2 con tôm
  • 1 miếng nấm kim châm
  • 5gr củ cải trắng
  • 2gr gừng
  • Ăn kèm sauce tempura

Miso soup: Mua sẵn trong siêu thị

Cách làm:                               

Bước 1: Sơ chế tôm và rau củ trước khi chiên

Bước 2: Sau đó, lăn bột mì tiếp đó lăn vào bột tempura và cho vào chảo chiên nhiệt độ 165 độ C

*Chú ý khi dầu đã nóng cho tôm và trước, rắc ít bột Tempura tạo gai cho giòn

Bước 3: Tiếp theo cho các loại rau củ và chiên chung

Bước 4: Khi đã vàng, giòn đều thì lấy ra để ráo dầu rồi trình bày lên dĩa ăn.

Cách dùng:                            

Ăn kèm xốt Kikkoman Tempura hoặc ăn kèm cơm trắng và súp Miso


Nước xốt Zaku được làm từ nước tương Kikkoman Sushi & Sashimi, rượu Mirin, rượu Sake và Wasabi là thành phần chính tạo ra mùi vị thơm ngon đặc trưng của món cơm cá ngừ ướp tương. Cho món ăn hương vị thơm ngon chuẩn Nhật Bản khó cưỡng.

Những ai yêu thích văn hóa ẩm thực Nhật Bản thì chắc hẳn không thể không biết đến món Tamago Kakegohan – cơm trộn trứng. Đây là món ăn sáng phổ biến của người Nhật….