CÁCH LÀM CÁ KHO VỚI KIKKOMAN

Nhắc đến món cá mú kho tương thì chắc chắn không thể nào thiếu nước tương Kikkoman. Hương vị thơm ngon hoàn toàn tự nhiên và chất lượng cao cấp của nước tương Kikkoman không chỉ mang lại vẻ đẹp cho món ăn mà còn giúp khử mùi tanh, bảo toàn dinh dưỡng và hương vị tươi ngon của món cá.


CÁCH LÀM GÀ NƯỚNG XỐT TERIYAKI VỚI KIKKOMAN

Món gà nướng xốt Teriyaki (Tori Teriyaki) là một trong những món ăn thông dụng trong ẩm thực Nhật Bản. Bí quyết cho sự hấp dẫn của miếng gà thơm phức…..

CÁCH LÀM CÁ KHO VỚI KIKKOMAN

Nhắc đến món cá mú kho tương thì chắc chắn không thể nào thiếu nước tương Kikkoman. Hương vị thơm ngon hoàn toàn tự nhiên và chất lượng cao cấp của nước tương Kikkoman…..

CÁCH LÀM CƠM TRỨNG VỚI KIKKOMAN

Những ai yêu thích văn hóa ẩm thực Nhật Bản thì chắc hẳn không thể không biết đến món Tamago Kakegohan – cơm trộn trứng. Đây là món ăn sáng phổ biến của người Nhật….

CÁCH LÀM CƠM SASHIMI VỚI KIKKOMAN

Món cơm Sashimi hay còn gọi là Chi Yaki Don Set là món ăn mang đậm phong cách ẩm thực Nhật Bản. Điểm nhấn cho món ăn chính là những miếng sashimi tươi ngon được ướp nước tương Kikkoman….

CÁCH LÀM THỊT XÀO BUTA SHOGA VỚI KIKKOMAN

Món thịt xào, trong tiếng Nhật thường gọi là Buta Shoga là món ăn vô cùng dễ làm với nguyên liệu đơn giản dễ dàng mua tại các siêu thị.